ผู้แนะนำ (Affiliate)

โปรแกรมสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt

หากท่านเป็นสำนักงานบัญชี ที่ต้องการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของท่านในการสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt และต้องการรายได้เพิ่มเติมจากการแนะนำโปรแกรมสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt เพียงแค่ส่งลิงค์ให้ลูกค้าของท่านกรอกข้อมูล หากลูกค้าสมัครใช้งาน เราจะโอนเงินค่าแนะนำเข้าบัญชีธนาคารของท่านที่ลงทะเบียนไว้

หากท่านทำ Contents เขียนบทความหรือวีดีโอ Facebook YouTube Tiktok เพียงแค่นำลิงค์แนะนำของเราไปวางไว้ในบทความหรือวีดีโอของท่าน หากมีผู้สมัครใช้งานโปรแกรมผ่านลิงค์ เราจะโอนเงินค่าแนะนำเข้าบัญชีธนาคารของท่านที่ลงทะเบียนไว้

หากท่านเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ ที่ต้องการอำนวยความสะดวกในการสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt ให้กับลูกค้าของท่าน และต้องการรายได้เพิ่มเติมจากการแนะนำโปรแกรมสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt เพียงแค่ส่งลิงค์ให้ลูกค้าของท่านกรอกข้อมูล หากลูกค้าสมัครใช้งาน เราจะโอนเงินค่าแนะนำเข้าบัญชีธนาคารของท่านที่ลงทะเบียนไว้

หากท่านเป็น SAP Consultant ที่ช่วยลูกค้าให้สามารถใช้งานซอฟต์แวร์ SAP หรือระบบ ERP อื่นๆ ที่ต้องการจะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของท่าน ให้สามารถออกเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt จากระบบซอฟต์แวร์เดิม และต้องการรายได้เพิ่มเติมจากการแนะนำโปรแกรมสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt เพียงแค่ส่งลิงค์ให้ลูกค้าของท่านกรอกข้อมูล หากลูกค้าสมัครใช้งาน เราจะโอนเงินค่าแนะนำเข้าบัญชีธนาคารของท่านที่ลงทะเบียนไว้

 

ท่านจะมีรายได้เพิ่มเติมเพียงท่านแนะนำลูกค้าให้ใช้โปรแกรม e-Tax Invoice & e-Receipt โดยการส่งลิงค์แล้วรอรับค่าคอมได้เลย

สร้างลิงค์แนะนำได้ด้วยตนเอง ในระบบ Leceipt Affiliate ที่ปุ่มข้างล่างนี้

โอกาสมาถึงแล้ว (รับจำนวนจำกัด)

ผู้แนะนำ (Affiliate) 

Leceipt โปรแกรมสร้างเอกสาร e-Tax Invoice & e-Receipt

 

เข้าสู่ระบบ Affiliate  

หลังจากกดปุ่ม ลิงค์ลงทะเบียนจะอยู่ข้างล่างที่หน้า login

หรือติดตั้ง Android App ผ่าน QR Code ข้างล่างนี้